Cho thuê máy chiếu giá rẻ - Triệu Gia

Triệu Gia Media liệt kê một số dòng máy chiếu mới ra mắt năm 2019.

Gồm những dòng từ cường độ sáng trung bình đến cao cấp như Panasonic PT-LB305, PT-LB355, PT-LB385, PT-LB425, PT-LW335, PT-LW375.

Một số đặc điểm nổi bật của những dòng Panasonic 2019

Lên đến 4.100 lumens với độ tương phản 16.000:1

Sức mạnh và công nghệ kết hợp trong một thân máy nhỏ gọn và nhẹ mang lại độ sáng từ 3.100 lm đến 4.100 lumens ở độ tương phản cao nhất từ 16.000: 1. Kết quả là hình ảnh dễ nhìn mà không bị rửa trôi.

Đèn có tuổi thọ cao giúp Giảm chi phí

Công nghệ đột phá mở rộng thay thế đèn lên 20.000 giờ

*. Tuổi thọ bóng đèn dài hơn đạt được bằng cách giảm sự xuống cấp và cải thiện khả năng làm mát. Thưởng thức chất lượng hình ảnh sáng, TCO thấp và thời gian bảo trì ít hơn.

* Tuổi thọ của đèn là khoảng 20.000 giờ ở Chế độ sinh thái và khoảng 10.000 giờ ở Chế độ Bình thường / Yên tĩnh. Thời gian thay bóng đèn khác nhau tùy thuộc vào môi trường hoạt động và điều kiện sử dụng.

Chế độ trình chiếu ban ngày

Ánh sáng ban ngày View Lite tối ưu hóa màu sắc và độ sáng theo mức độ ánh sáng xung quanh. Chức năng này có thể dễ dàng truy cập bằng cách sử dụng điều khiển từ xa được cung cấp.

Hoạt động yên tĩnh 30 dB để xem không bị phân tâm

Tiếng ồn hoạt động thấp tới 30 dB *, giảm khả năng mất tập trung trong khi thuyết trình hoặc các cảnh video yên tĩnh.

* Với Chế độ đèn được đặt thành Yên tĩnh.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Tính linh hoạt Zoom 1,2 lần

Máy chiếu bao gồm một ống kính zoom 1,2x để hỗ trợ một loạt các khoảng cách ném chiếu. Điều này rất hữu ích khi trình bày trong các môi trường cài đặt khác nhau.
Zoom linh hoạt của máy chiếu Panasonic

Góc Keystone Correction cho góc chiếu

Nếu các điều kiện tại chỗ yêu cầu chiếu ngoài trục, chỉ cần chỉ định bốn góc màn hình và Chỉnh sửa góc ngang và dọc thực hiện các điều chỉnh cần thiết để trình bày hình ảnh không bị méo.

* PT-LB305 chỉ có tính năng hiệu chỉnh keystone dọc.

Chỉnh sửa màn hình cong

Các biến dạng của thùng và pinc Muff dễ dàng được sửa chữa khi chiếu lên bề mặt màn hình cong như bảng đen hoặc bảng trắng.

* Không bao gồm PT-LB305.

Chỉnh sửa màn hình cong

Thay thế đèn và bộ lọc dễ dàng

Để giảm rắc rối, bộ lọc có thể được thay thế thông qua mặt bên và đèn từ đỉnh máy chiếu. Ở đó, không cần phải tháo thiết bị ra khỏi giá treo để bảo trì định kỳ.

Thay thế đèn và bộ lọc dễ dàng

Phần mềm giám sát và điều khiển

Phần mềm miễn phí này của Panasonic cung cấp khả năng giám sát và kiểm soát lên tới 2.048 thiết bị qua mạng LAN từ một PC. Để theo dõi, trạng thái cho các thiết bị riêng lẻ có thể được liệt kê theo nhóm, với thông tin chi tiết hơn được hiển thị riêng. Các chức năng điều khiển bao gồm BẬT / TẮT nguồn.

* Không bao gồm PT-LB305.

Các tính năng thực tế giúp đơn giản hóa việc sử dụng hàng ngày

Dự án không dây với Mô-đun tùy chọn

Mô-đun không dây ET-WML100 tùy chọn cho phép người thuyết trình chia sẻ phương tiện từ PC hoặc di động không dây lên màn hình lớn bằng phần mềm Presenter Light cho Windows® hoặc ứng dụng Máy chiếu không dây cho thiết bị iOS và Android ™ * 2.

Đèn trình bày cho PC Windows®

Hỗ trợ hình ảnh, video và tài liệu như PDF và PowerPoint®

Gương màn hình PC trên màn hình lớn

Chiếu phương tiện từ tối đa bốn PC vào Chế độ chia màn hình

Máy chiếu không dây cho máy tính bảng và PC

Có thể chiếu hình ảnh được chụp bằng thiết bị iOS bằng máy ảnh, hình ảnh khác hoặc tệp tài liệu trong thời gian thực.

Hỗ trợ chức năng Marker cho phép vẽ các đường trên hình ảnh, tài liệu hoặc trang web bằng ngón tay của bạn và được chiếu.

* 1 Không bao gồm PT-LB305.

* 2 Tải xuống miễn phí từ App Store hoặc Google Play. Vui lòng kiểm tra các yêu cầu của thiết bị và hệ điều hành trước khi tải xuống và cài đặt.

Memory Viewer Light

Lắp thiết bị bộ nhớ USB vào cổng USB và bắt đầu chiếu nội dung được lưu trữ ngay lập tức mà không cần PC được kết nối. Trình phát phương tiện USB hỗ trợ nhiều tệp hình ảnh, chẳng hạn như JPEG và PNG. Bắt đầu bài thuyết trình của bạn ngay lập tức mà không cần phải kết nối với máy tính.

* Không bao gồm PT-LB305.

Memory Viewer Light

Chức năng hiển thị USB

Truyền nội dung âm thanh và video qua PC đến máy chiếu được hỗ trợ qua cáp USB với máy chiếu được đặt thành Chế độ hiển thị USB. Không cần cài đặt phần mềm, chỉ cần cắm và chơi và bắt đầu trình bày ngay lập tức.

* Không bao gồm PT-LB305. Truyền âm thanh không được hỗ trợ với Mac OS.

Tắt nguồn trực tiếp

Máy chiếu có chức năng Tắt nguồn trực tiếp cho phép bạn tắt máy chiếu và rút dây nguồn ngay sau khi sử dụng. Bạn có thể tắt công tắc ngắt phòng một cách an toàn mà không cần chờ máy chiếu nguội. Điều này rất hữu ích trong các ứng dụng mà máy chiếu được gắn trên trần nhà hoặc trong các tình huống quan trọng về thời gian.

Mọi thông tin liên hệ để tìm hiểu sản phẩm, trải nghiệm cho thuê máy chiếu Panasonic  quý khách vui lòng liên hệ với Triệu Gia Media theo số điện thoại 024.6554.6881 hoặc 0965.986.724

Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp công ty Triệu Gia Media để xem sản phẩm màn chiếu Panasonic          

Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng!

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DỊCH VỤ: 0965.986.724

Copyright @2019 By TrieuGiaMedia. All rights reserved.
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa