Về chúng tôi

Ngày: 04/05/2019

TRIỆU GIA MEDIA TRONG NGÀNH CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ truyền thông Triệu Gia là một doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực cho thuê các thiết bị sự kiện và du lịch. Công ty đã và đang cung cấp thiết bị cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước trong việc tổ chức thành công các chương trình hội chợ, triển lãm, cắm trại, sinh nhật, party cũng như các sự kiện lớn phục vụ hàng ngàn khách.

Hoạt động với phương châm “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiện đại” và triết lý kinh doanh là “Mảnh ghép của thành công”, Triệu Gia Media đang nâng cấp thường xuyên thiết bị, đào tạo kỹ thuật viên để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Về lĩnh vực activation, Triệu Gia Media có số lượng lớn tivi, màn hình máy chiếu, máy tính, ipad… cung cấp cho các công ty tổ chức chương trình khắp Bắc - Trung - Nam, các siêu thị, điểm bán hàng, rạp chiếu phim với giá cả cực tốt cho các công ty thuê số lượng lớn và dài hạn.

Bằng sự cố gắng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng và dịch vụ của tập thể nhân viên Triệu Gia Media, chúng tôi tin tưởng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công chương trình của quý khách.

TẦM NHÌN

Là doanh nghiệp chuyên cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu tại Hà Nội, cung cấp các sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, trường học, cá nhân về lĩnh vực tổ chức chương trình.

SỨ MỆNH

Đem lại giải pháp tổ chức chương trình tốt nhất cho doanh nghiệp, tổ chức, trường học, cá nhân tại Hà Nội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đem lại giải pháp tổ chức chương trình tốt nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, trường học & các cá nhân.

Sự hài lòng của khách hàng là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể Triệu Gia Media

Môi trường thân thiện, phát triển cho nhân viên phát triển nghề nghiệp

Góp ích cho sự phát triển của xã hội